Đất thổ cư

Lý do nên mua đất thổ cư Hồ Tràm?

Rất nhiều khách hàng khi đi săn tìm đất Hồ Tràm đưa ra tiêu chí với Thiện Bình “Tìm mảnh đất nào có thổ cư nhé”. Đất thổ cư là gì? Trong phạm vi bài viết này Thiện Bình không đi sâu mà chỉ trình bày ngắn gọn. Đây là tên gọi dành cho loại đất gắn liền với việc xây dựng nhà ở hoặc các công trình phục vụ cho đời sống con người. Một mảnh đất có thể hoàn toàn diện tích là đất thổ cư (trong các tin rao bán đất hay gọi là “full thổ cư”), hoặc là có một phần là đất thổ cư, phần còn lại là đất sử dụng cho mục đích khác (trồng cây lâu năm/thương mại dịch vụ,…).

Có cần full thổ cư cho mảnh đất rộng? Thực tế, khách hàng mua 1.000m2 đất Hồ Tràm không thể xây nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh (nhà hàng, cafe, khách sạn, homestay) toàn bộ đất nên cũng không cần đến full thổ cư. Tại một số dự án đất nền dự án cũng vậy. Bình thấy nhiều trường hợp đất 156m2, có thổ 100m2 để xây nhà, phần còn lại làm vườn. Khách lại thắc mắc sao không full thổ cư, đòi hỏi tìm đất full thổ cư. Tất nhiên, giá full thổ cư hoàn toàn 156m2 sẽ đắt hơn.

Nếu đó là mảnh đất ngay tại Ngã 4 Hồ Tràm, cần xây dựng toàn bộ đất để kinh doanh thì phải full thổ cư. Vậy, tùy vào trường hợp mà ta chọn full hoặc không full thổ cư.

Khi mua đất không có thổ cư, ta có thể xin lên thổ cư với điều kiện mảnh đất thuộc khu vực quy hoạch đất ở. Đất có một phần là thổ cư ta có thể xin tăng diện tích đất thổ cư. Đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Thiện Bình có thể giúp khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý nói trên nhanh chóng và dễ dàng.

Bình xin tóm lại lý do nên chọn đất có thổ cư Hồ Tràm:

 • Xây dựng ngay (xin giấy phép xây dựng trước khi xây), không mất thời gian xin lên thổ cư – quá trình này có thể mất ít mà cũng có thể mất nhiều thời gian, làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Ở một số trường hợp đặc biệt, không thể xin lên thổ cư thì chủ sở hữu không thể thực hiện xây dựng theo mong muốn.
 • Yên tâm là mảnh đất thuộc quy hoạch đất ở, nếu diện tích thổ cư trên mảnh đất ít, có thể xin thêm dễ dàng hơn.

Tại sao chọn Thiện Bình 0909190247 khi cần mua bán đất thổ cư Hồ Tràm?

Khách hàng mua đất thổ cư Hồ Tràm

 • NHANH CHÓNG: ngay lập tức liên lạc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, cung cấp thông tin, phản hồi sớm bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • DỊCH VỤ TRỌN GÓI: tìm nhà đất, kiểm tra pháp lý, định giá đúng, giúp khách hàng đặt cọc, công chứng sang tên, đóng thuế phí (nếu cần), nhận sổ đỏ/hồng.
 • ĐA DẠNG: sản phẩm nhiều với đủ loại giá bán, vị trí, hướng, view, diện tích,…
 • ĐỘC QUYỀN: nhiều nhà đất chỉ có Thiện Bình nắm chủ.
 • GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG: Bình có nắm nhiều căn giá thấp nhất thị trường, khách hàng không cần tìm kiếm đâu xa.
 • KHÔNG KÊ GIÁ: đảm bảo khách mua đúng giá chủ đất mong muốn.

Khách hàng bán đất thổ cư Hồ Tràm

 • RA HÀNG SỚM: Thiện Bình có lượng khách hàng lớn, thậm chí đặt hàng từ trước, đội ngũ chuyên viên của Hồ Tràm Land chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo giúp chủ sở hữu bán sớm tài sản để tiện giải quyết.
 • CHỈ CẦN KÍ TÊN: chủ đất chỉ việc gật đầu đồng ý bán, và kí tên khi cần thiết, còn lại Thiện Bình sẽ lo liệu tất cả mọi việc trong giao dịch.
 • KHÔNG KÊ GIÁ: cam kết số 1 tại Hồ Tràm Land.

Hiển thị 1–9 của 34 kết quả