Giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ

Tại sao nên mua đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ?

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng đối với một món hàng giá trị thấp thì ta quyết định nhanh hơn, việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn, ít suy nghĩ tới lui. Hàng bình dân thì mang tính đại chúng, tiếp cận được với nhiều người hơn trên thị trường và phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều người hơn.

Số lượng khách hàng mua đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ đồng nhất, có thể nói như vậy, với kinh nghiệm hiện tại của Thiện Bình. Cho đến giữa năm 2021, khách hàng đi mua đất Hồ Tràm với tầm tài chính này dễ dàng tìm được đất.

Tuy nhiên, do giá đất Hồ Tràm đang tăng cao nên số lượng hàng dưới 2 tỷ đồng không nhiều. Một lý do nữa là đất ở Hồ Tràm thường có diện tích lớn, tuy là đơn giá thấp, phần nhiều dưới 20tr/m2 nhưng mảnh đất lớn thường có giá trên 2 tỷ đồng.

Thiện Bình cũng xin chia sẻ các lô đất nhỏ thường có đơn giá cao hơn các lô đất lớn. Các lô đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ thường nằm xa biển ít nhất 3km.

Nếu có hàng thì cũng ít có hàng chào bán, và bị mua mất trong thời gian sớm. Tuy là hiếm và xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, Thiện Bình sẽ cố gắng tìm đất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại sao chọn Thiện Bình 0906 88 0231 khi cần mua bán đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ?

Khách hàng mua đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ

  • NHANH CHÓNG: ngay lập tức liên lạc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, cung cấp thông tin, phản hồi sớm bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI: tìm nhà đất, kiểm tra pháp lý, định giá đúng, giúp khách hàng đặt cọc, công chứng sang tên, đóng thuế phí (nếu cần), nhận sổ đỏ/hồng.
  • ĐA DẠNG: sản phẩm nhiều với đủ loại giá bán, vị trí, hướng, view, diện tích,…
  • ĐỘC QUYỀN: nhiều nhà đất chỉ có Thiện Bình nắm chủ.
  • GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG: Bình có nắm nhiều căn giá thấp nhất thị trường, khách hàng không cần tìm kiếm đâu xa.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: đảm bảo khách mua đúng giá chủ đất mong muốn.

Khách hàng bán đất Hồ Tràm giá từ 1 đến 2 tỷ

  • RA HÀNG SỚM: Thiện Bình có lượng khách hàng lớn, thậm chí đặt hàng từ trước, đội ngũ chuyên viên của Hồ Tràm Land chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo giúp chủ sở hữu bán sớm tài sản để tiện giải quyết.
  • CHỈ CẦN KÍ TÊN: chủ đất chỉ việc gật đầu đồng ý bán, và kí tên khi cần thiết, còn lại Thiện Bình sẽ lo liệu tất cả mọi việc trong giao dịch.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: cam kết số 1 tại Hồ Tràm Land.

Hiển thị tất cả 5 kết quả