Bảng giá đất Hồ Tràm

Trong khoảng thời gian sau đợt bùng phát dịch thứ 4 gần đây, loại hình đất nền ven biển Hồ Tràm (BR-VT) đang là điểm sáng được lòng rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, chính vì thế mà bảng giá đất Hồ Tràm tăng trưởng rất nhanh chóng. Nhưng có một điều khá lo ngại đó chính là đa phần các mảnh đất lớn nhỏ tại nơi đây đều đã có chủ sở hữu.

Để có thể sở hữu một mảnh đất tại Hồ Tràm không phải là điều dễ dàng do đó hầu hết khi đã mua được rồi thì các chủ đầu tư đa phần đều không đồng ý nhượng lại. Bởi vây, hiện tại trên tất cả các sàn giao dịch khó có thể tìm thấy một Bất động sản tốt tại khu vực này. Do đó, đa số các nhà đầu tư hướng tới một loại hình đất khác có tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời ổn định và phù hợp nhất với nhu cầu người tiêu dùng.

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm – Bán đất Hồ Tràm

Loại hình Bất động sản ven biển luôn chiếm được sự yêu mến của rất nhiều nhà đầu tư, vì vậy đây chính là lý do chính khiến loại hình Bất động sản này luôn trong tình trạng “cháy hàng” trên các sàn giao dịch.

Tổng quan khu vực Hồ Tràm

Một số nét sơ lược về Hồ Tràm, tọa lạc tại Phước Thuận – Mộc Xuyên (BR-VT). Hiện tại, địa điểm du lịch biển Hồ Tràm chính là một trong những địa điểm có du lịch phát triển nhất nhì Việt Nam.

Do chưa khai thác nhiều, đa phần thiên nhiên còn giữ nét đẹp hoang sơ như lúc ban đầu nên còn chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ, hứa hẹn trong tương lai sẽ đem lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tỉnh. Một lợi thế cần phải kể đến đó chính là khu vực Hồ Tràm được đón nhận một nguồn vốn rất lớn từ nước ngoài do đó giúp thúc đẩy phát triển toàn diện nền kinh tế nơi đây một cách tốt nhất.

Liên hệ với Hồ Tràm Land

Bảng giá đất Hồ Tràm

Hạ tầng giao thông khu vực Hồ Tràm

Như một điều tất yếu khi du lịch Hồ Tràm vươn mình lên phát triển mạnh mẽ thì các cơ quan ban ngành tại đây cũng dần chú trọng đầu tư các cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu, ngoại khu,…. Phải kể đến đó chính là sự phát triển của các tuyến đường giao thông như:

 • Các tuyến đường ven biển gần khu vực Hồ Tràm: Nơi đây có thể nói là một con đường là nơi tọa lạc của rất nhiều Bất động sản có giá trị và được nhiều nhà đầu tư săn sốn.
 • Cùng với tuyến đường nhánh ODA được khai thác bài bản nhằm giúp nâng cao giá trị của các Bất động sản tại nơi đây.
 • Và gồm nhiều tuyến đường khác đang trong quá trình xây dựng cũng như hoàn thiện nhằm phát triển địa phương nơi đây một cách tốt nhất.
 • Không thể không kể đến đó chính là tỉnh lộ 328 giúp kết nối khu du lịch biển Hồ Tràm với trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc và QL55, cung đường này cũng đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự kiến sẽ sớm được chính thức đưa vào hoạt động.

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

Tổng hợp bảng giá đất Hồ Tràm

 • Những năm gần đây thị trường Bất động sản  Xuyên Mộc – Hồ Tràm đã có những dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ do xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư. Khu vực này luôn lần lượt trải qua rất nhiều lần biến động giá, có lần đạt mức giá cao kỉ lục chưa từng thấy.
 • Song song đó, các loại đất mặt tiền biển Nha Trang rơi vào khoảng 210 triệu/m2, mặt tiền biển tại Đà Nẵng khoảng 250 triệu/m2, mặt tiền biển Phan Thiết khoảng 60 triệu/m2, trong khi giá trung bình tại Hồ Tràm chỉ khoảng 30 – 40 triệu/m2, một mức giá cao kỉ lục.

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 • Hơn nữa, khu vực ven biển trong vòng bán kính 1 – 3km thời điểm ở năm 2019 có giá dao động trong khoảng 5 – 7 tỉ đồng/nền 500-600 m2, đến nay mức giá này chỉ mua được nền khoảng 300 – 450 m2, chỉ với một dẫn chứng nhỏ như này thôi ta cũng nhận thấy giá trị của Bất động sản tại nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ như thế nào?
 • Bên cạnh đó, một số khu vực khác như Xuyên Mộc, Vũng Tàu và Bà Rịa chính là 3 khu vực cũng có mức giá Bất động sản khá cao và ổn định.
 • Nhiều trang giao dịch Bất động sản cũng thực hiện nhiều khảo sát và cho thấy rằng mức giá của các khu vực tại Hồ Tràm hiện đang tăng trưởng rất tốt và dự định trong tương lai sẽ tăng nhiều hơn nữa, đây quả thật là một tín hiệu đáng mong đợi.

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 • Ngoài ra, các loại đất cách biển hơn 5 km, đầu năm giá chỉ 3,5 – 5,5 triệu đồng/m2 nhưng nay đã lên mức 6 – 8,5 triệu đồng/m2, nếu cứ tiếp tục như thế này thì câu chuyện “làm giàu” nhờ vào Bất động sản Hồ Tràm chỉ là vấn đề thời gian.
 • Hiện tại giá đất tại Hồ Tràm và nhiều khu vực lân cận có rất nhiều mức giá khác nhau bảo đảm cho quý nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 khu vực phù hợp với nhu cầu của chính bản thân họ để có thể phát triển kinh doanh, sinh sống cũng như sản xuất. Bên cạnh đó, tính thanh khoản của các Bất động sản tại nơi đây rất tốt chính vì thế rất được nhiều nhà đầu tư săn đón.
 • Song song đó, loại hình đất nông nghiệp trên địa bàn lúc trước được nhận định là đất có giá trị thấp, hiếm ai ngó đến nhưng hiện tại loại đất này cũng đã tăng lên từ 1,5 – 2,3 triệu đồng/m2 thay vì 1 – 1,2 triệu đồng/m2 hồi cuối năm 2018, những người đang sở hữu trong tay loại đất nông nghiệp hoàn toàn có niềm tin vào loại đất này. Bảng giá đất Hồ Tràm Bình Châu

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 • Hiện nay, tại thị trường Bất động sản  Xuyên Mộc – Hồ Tràm đã có xu hướng tăng giá do xuất phát từ nhu cầu giao dịch nhà đất tại đây đang dần tăng cao ngay khi thời điểm giãn cách xã hội vừa kết thúc. Giai đoạn giữa năm 2020, nhu cầu tìm kiếm các giao dịch nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng khoảng 25% so với thời điểm tháng 4, một sự tăng giá khá bất ngờ.
 • Trong khi đó đó các địa phương như Xuyên Mộc, Vũng Tàu và Bà Rịa chính là 3 địa phương đứng đầu về lượng quan tâm tìm mua Bất động sản tại đây, do nơi đây chính là các trung tâm du lịch phát triển sầm uất nhất. Bảng giá đất Hồ Tràm Bình Châu

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 • Trang thông tin batdongsan.com.vn đã thực hiện một khảo sát cho giá Bất động sản tại khu vực, hiện tại giá đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiếp tục tăng trưởng mạnh. Đặc biệt các vị trí đẹp trên những cung đường ven biển, gần khu du lịch Hồ Tràm có dự án lớn giá tăng kỉ lục đến 30% so với đầu năm 2019, nếu các nhà đầu tư biết đón đầu thị trường thì đến nay đã có thể thu nhập được một khoản lợi nhuận khá lớn.
 • Các Bất động sản sử dụng ở khu vực trung tâm giá cả đã khá đắt đỏ đây cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đất ở cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3-5 km cũng phát triển không kém, diện tích 170 – 300 m2 năm 2019 giá khoảng 2,3 – 2,5 tỉ đồng/nền, một mức giá khá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, giá Bất động sản đều tăng lên 2,8 – 3,2 tỉ đồng/nền. Bảng giá đất Hồ Tràm Bình Châu

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 • Bên cạnh đó, đất biệt thự có nhà diện tích đất 350-500 m2 vào thời điểm tháng 3/2019 vẫn chào giá ở 41 – 43 triệu đồng/m2 nay cũng tăng lên 43 – 47 triệu đồng/m2, một mức giá tăng khá dễ chịu.
 • Chúng ta cùng điểm qua một số điểm nóng như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… ở thời điểm trước mức giá của các loại đất này đã tăng cao và phát triển rất mạnh mẽ và hiện tại mức giá đã tăng cao ngất ngưỡng, hiện tại ở các khu vực này nếu có tiền cũng chưa chắc bạn đã sở hữu được đất tại nơi đây. Bảng giá đất Hồ Tràm Bình Châu. Bảng giá đất Hồ Tràm Bình Châu

Hồ Tràm còn đang giữ được nét đẹp hoang sơ và nguyên bản nhất mà thiên nhiên ban tặng, chính vì thế nơi đây luôn là địa điểm lý tưởng được nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Hãy nhanh tay để có thể sở hữu ngay một Bất động sản tuyệt vời tại khu vực này các bạn nhé!

bảng giá đất Hồ Tràm

Bảng giá đất Hồ Tràm

 

5/5 - (9 bình chọn)

Leave a Reply