Giá từ 5 tỷ đến 7 tỷ

Tại sao nên mua đất Hồ Tràm giá từ 5 đến 7 tỷ?

5 đến 7 tỷ không phải là số tiền nhỏ bởi vì có thể dùng để mua một căn chung cư hạng sang tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… hoặc một căn nhà phố ven đô thị lớn, hoặc một nền đất biệt thự Long An, Long Thành. Nhưng đối với thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam thì đây không phải số tiền nhỏ. Khách hàng thuộc dạng trung lưu, hoặc là một nhóm đầu tư mới muốn đầu tư đất Hồ Tràm giá từ 5 đến 7 tỷ. Vậy tại thị trường BĐS mới nổi ven biển này, số tiền vừa nói mua được gì? Mua được nhiều chứ: lô đất ít nhất cũng được 500m2 ở bán kính 3km quanh Ngã 4 Hồ Tràm, ít nhất 1 công đất nếu đất xa 5km so với biển. Hoặc có thể mua vài trăm mét vuông ở ngay Ngã 4 Hồ Tràm, trên mặt tiền đường Ven Biển, TL328.

Giá đất Hồ Tràm thay đổi từng ngày, sau một ngày chủ đã thông báo tăng thêm 1 – 2 tr/m2. Hiện tại, với 5 – 7 tỷ đồng, quý khách hàng có thể mua một bất động sản gọi là ổn, diện tích lớn, vị trí đẹp. Nhưng với sự tăng giá liên tục thì không đảm bảo được vài tháng sau chỉ mua được dưới 500m2 đất. Hãy mua bây giờ không cần tính toán nhiều. Có những giai đoạn Thiện Bình tư vấn rõ ràng với khách hàng là thị trường đang đứng, có thể mua hoặc không mua, mua để giữ đó chứ không ra hàng ngay,… chứ không phải lúc nào cũng tư vấn MUA NGAY KẺO LỠ như ở thời điểm hiện tại.

Nói về tầm giá này, sản phẩm được chào bán ra thị trường không ít, lượng giao dịch ở phân khúc này khá cao trong các tháng qua. Vì thế, Bình tự tin săn được hàng tốt cho quý khách hàng. Chỉ cần cho Bình biết hướng, giá tiền, khu vực, diện tích và các mong muốn khác, khách hàng sẽ nhận được nhiều lựa chọn, cái nào cũng được tuyển chọn kỹ càng.

Tại sao chọn Thiện Bình 0909190247 khi cần mua bán đất Hồ Tràm giá từ 5 đến 7 tỷ?

Khách hàng mua đất Hồ Tràm giá từ 5 đến 7 tỷ

  • NHANH CHÓNG: ngay lập tức liên lạc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, cung cấp thông tin, phản hồi sớm bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI: tìm nhà đất, kiểm tra pháp lý, định giá đúng, giúp khách hàng đặt cọc, công chứng sang tên, đóng thuế phí (nếu cần), nhận sổ đỏ/hồng.
  • ĐA DẠNG: sản phẩm nhiều với đủ loại giá bán, vị trí, hướng, view, diện tích,…
  • ĐỘC QUYỀN: nhiều nhà đất chỉ có Thiện Bình nắm chủ.
  • GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG: Bình có nắm nhiều căn giá thấp nhất thị trường, khách hàng không cần tìm kiếm đâu xa.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: đảm bảo khách mua đúng giá chủ đất mong muốn.

Khách hàng bán đất Hồ Tràm giá từ 5 đến 7 tỷ

  • RA HÀNG SỚM: Thiện Bình có lượng khách hàng lớn, thậm chí đặt hàng từ trước, đội ngũ chuyên viên của Hồ Tràm Land chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo giúp chủ sở hữu bán sớm tài sản để tiện giải quyết.
  • CHỈ CẦN KÍ TÊN: chủ đất chỉ việc gật đầu đồng ý bán, và kí tên khi cần thiết, còn lại Thiện Bình sẽ lo liệu tất cả mọi việc trong giao dịch.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: cam kết số 1 tại Hồ Tràm Land.

Hiển thị 1–9 của 13 kết quả