Mặt tiền đường đá mi

Tại sao nên mua đất mặt tiền đường đá mi Hồ Tràm?

Mặt tiền đường là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi đi mua đất Hồ Tràm. Có các loại đường như đường nhựa, đường đá mi, đường đất tại Hồ Tràm. Đường nhựa có loại đường lớn như Đường Ven Biển và đường nhỏ hơn một chút có 2 làn cho xe ô tô chạy, nổi bật nhất là TL328,…

Nếu khách hàng chưa đủ tầm tài chính để mua ngay đất Hồ Tràm mặt tiền đường nhựa thì có thể chọn đường đá mi. Loại đường này về cơ bản vẫn tốt hơn đường đất (hiện hữu hoặc đã qua cán ép bởi đơn vị xây dựng) vì chống sụt lún, chạy êm xe hơn, ít bị ổ gà mặc dù bụi nhiều, không trơn láng, chạy với tốc độ nhanh như so với đường trải nhựa.

Theo Thiện Bình thì đây là một lựa chọn tốt cho khách hàng định bỏ ra số tiền không quá lớn để mua đất ở mặt tiền đường nhựa Hồ Tràm, vốn có đơn giá đắt hơn ít nhất 1,3 lần so với đường đá mi (cùng độ rộng). Đường đá mi có tiềm năng được nâng lên thành đường nhựa. Và khi đó, giá trị của bất động sản khách hàng sở hữu sẽ tăng lên rất nhiều. Trong khi đó, tiềm năng tăng giá của đường nhựa thường là mở rộng, nâng cấp đường, vốn mất thời gian do thủ tục phức tạp, mức vốn đầu tư lớn, chi phí đền bù giải tỏa cao.

Tại sao chọn Thiện Bình 0909190247 khi cần mua bán đất mặt tiền đường đá mi Hồ Tràm?

Khách hàng mua đất Hồ Tràm mặt tiền đường đá mi

  • NHANH CHÓNG: ngay lập tức liên lạc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, cung cấp thông tin, phản hồi sớm bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI: tìm nhà đất, kiểm tra pháp lý, định giá đúng, giúp khách hàng đặt cọc, công chứng sang tên, đóng thuế phí (nếu cần), nhận sổ đỏ/hồng.
  • ĐA DẠNG: sản phẩm nhiều với đủ loại giá bán, vị trí, hướng, view, diện tích,…
  • ĐỘC QUYỀN: nhiều nhà đất chỉ có Thiện Bình nắm chủ.
  • GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG: Bình có nắm nhiều căn giá thấp nhất thị trường, khách hàng không cần tìm kiếm đâu xa.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: đảm bảo khách mua đúng giá chủ đất mong muốn.

Khách hàng bán đất mặt tiền đường đá mi Hồ Tràm

  • RA HÀNG SỚM: Thiện Bình có lượng khách hàng lớn, thậm chí đặt hàng từ trước, đội ngũ chuyên viên của Hồ Tràm Land chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo giúp chủ sở hữu bán sớm tài sản để tiện giải quyết.
  • CHỈ CẦN KÍ TÊN: chủ đất chỉ việc gật đầu đồng ý bán, và kí tên khi cần thiết, còn lại Thiện Bình sẽ lo liệu tất cả mọi việc trong giao dịch.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: cam kết số 1 tại Hồ Tràm Land.

Hiển thị 1–9 của 19 kết quả