Giá từ 30 tỷ

Tại sao nên mua đất Hồ Tràm giá từ 30 tỷ?

Khách hàng đi tìm mua đất Hồ Tràm giá từ 30 tỷ thì việc tìm đất không dễ mà cũng không khó. Sản phẩm giá từ 30 tỷ đồng trên thị trường không hề phong phú và đa dạng. Các sản phẩm giá cao như thế này thường có vị trí tốt, liền kề dự án lớn đã, đang hoặc sắp triển khai, thuận tiện cho việc kinh doanh trong thời điểm hiện tại, hoặc ở mặt tiền đường lớn, hoặc có tiềm năng trong tương lai như khi đường mở rộng, quảng trường biển xây xong. Diện tích đất lớn, nhiều khi có công trình xây dựng sẵn như khách sạn, nhà nghỉ, nhà nghỉ dưỡng.

Đối với các lô đất giá trị cao, việc chờ đợi có giao dịch thường kéo dài vì số khách hàng có nhu cầu không nhiều. Thêm vào đó, người có được số tiền như thế có vô vàn lựa chọn trên thị trường bất động sản vô cùng phát triển tại Việt Nam. Thương thảo giá cũng không dễ như các sản phẩm vài tỷ đồng bởi vì mỗi lần trả giá là giảm đi vài trăm vài tỷ đồng. Bên mua nhiều khi cần huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau hoặc ngân hàng. Bên bán cần hoàn tất các thủ tục pháp lý, nhiều khi gồm nhiều sổ, có khi là giấy tay,…

Tuy nhiên, Thiện Bình có nhiều lần chứng kiến người mua lô đất giá trị cao được lãi lớn chỉ sau nửa năm. Ví dụ, mảnh đất tăng từ 26,5 tỷ lên 45 tỷ.

Khách hàng mua đất giá trị cao như thế này thường mua cả dự án hoặc đất dân bên ngoài, không có sản phẩm đất nền dự án nào có giá trị quá cao hơn 30 tỷ đồng ở thị trường Hồ Tràm hiện tại. Các dự án đất nền ở Hồ Tràm còn nhỏ và chưa được bài bản. Chỉ có những dự án nghỉ dưỡng do chủ đầu tư lớn phát triển thì mới làm theo chuẩn quốc tế nhưng sản phẩm là nhà phố, shophouse, biệt thự và có giá vài chục tỷ đồng.

Thiện Bình sẽ cố gắng tìm đất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ tất cả thủ tục pháp lý có liên quan. Thêm vào đó, Bình sẽ hỗ trợ hết sức nếu khách hàng cần vay ngân hàng.

Tại sao chọn Thiện Bình 0909190247 khi cần mua bán đất Hồ Tràm giá từ 30 tỷ?

Khách hàng mua đất Hồ Tràm giá từ 30 tỷ

  • NHANH CHÓNG: ngay lập tức liên lạc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, cung cấp thông tin, phản hồi sớm bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI: tìm nhà đất, kiểm tra pháp lý, định giá đúng, giúp khách hàng đặt cọc, công chứng sang tên, đóng thuế phí (nếu cần), nhận sổ đỏ/hồng.
  • ĐỘC QUYỀN: nhiều nhà đất chỉ có Thiện Bình nắm chủ.
  • HỖ TRỢ THƯƠNG THẢO GIÁ: với kinh nghiệm dày dặn, giá sẽ được chốt đảm bảo công bằng cho cả 2 bên.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: đảm bảo khách mua đúng giá chủ đất mong muốn.

Khách hàng bán đất Hồ Tràm giá từ 30 tỷ

  • RA HÀNG SỚM: Thiện Bình có lượng khách hàng lớn, thậm chí đặt hàng từ trước, đội ngũ chuyên viên của Hồ Tràm Land chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo giúp chủ sở hữu bán sớm tài sản để tiện giải quyết.
  • CHỈ CẦN KÍ TÊN: chủ đất chỉ việc gật đầu đồng ý bán, và kí tên khi cần thiết, còn lại Thiện Bình sẽ lo liệu tất cả mọi việc trong giao dịch.
  • KHÔNG KÊ GIÁ: cam kết số 1 tại Hồ Tràm Land.

Hiển thị tất cả 2 kết quả