Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Hồ Tràm Land với kinh nghiệm nhiều năm làm môi giới tư vấn đầu tư đất Hồ Tràm xin chia sẻ với khách hàng và nhà đầu tư kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm, cách kiểm tra quy hoạch đất Hồ Tràm, cách test quy hoạch, nên đầu tư đất nền hay đất sào Hồ Tràm, nên đầu tư TL 328, đất mặt tiền đường ODA…

Bán đất Hồ Tràm 

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Lợi thế mạnh mẽ nhất của Hồ Tràm tại thời điểm này chính là mức giá đất đầu tư còn rất rẻ so với những khu vực như Vũng Tàu, Long Hải. Bất động sản Hồ Tràm là một thị trường mới nổi, vì vậy mà quỹ đất Hồ Tràm đẹp giá rẻ nói riêng và bất động sản Hồ Tràm nói chung còn rất nhiều vị trí đắc địa để những nhà đầu tư lựa chọn, cùng với đó là mức giá đất Hồ Tràm vẫn đang ở ngưỡng ưu đãi, và đặc biệt một loạt các dự án nghỉ dưỡng đẹp trên cung đường ven biển kéo dài từ Lộc An đến Bình Châu thuộc Huyện Xuyên Mộc có giá mới chỉ khoảng 30% giá đất tại Biển Long Hải.

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Một số cách kiểm tra quy hoạch đất Hồ Tràm

Kiểm tra các giấy tờ, thông tin pháp lý liên quan đến những khu vực đất định đầu tư luôn là một trong những công đoạn quan trọng nhất và bắt buộc phải làm trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Nếu muốn kiểm tra thông tin về BĐS định đầu tư một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất có thể tra cứu thông qua app quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu để có những thông tin kịp thời nhất.

Phần mềm được vận hành bởi Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh BRVT nhằm tổng hợp và cung cấp những thông tin về giá đất một cách nhanh chóng và chính xác nhất trong thời gian sớm nhất. Các thông tin trên đây được cung cấp dựa trên những nguồn thông tin cơ sở chính thống, bảo đảm chính xác tuyệt đối chắc chắn sẽ giúp ít các bạn được rất nhiều trong quá trình đầu tư.

Ứng dụng còn tích hợp định vị GPS bảo đảm cung cấp thông tin giá đất dựa trên vị trí đang đứng giúp việc đưa ra thông tin một cách nhanh chóng hơn, đây là một trong những điểm nổi trội của phần mềm.

Bán-đất-Hồ-Tràm-1050m2-Gò-Cà

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Nếu không thành thạo về việc sử dụng các thiết bị công nghệ bạn có thể tham khảo bản đồ quy hoạch đô thị Hồ Tràm, đây là một trong những loại bản đồ khá quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn sẽ đầu tư vào nơi đâu để thu về nguồn lợi lớn nhất.

Theo thông tin từ UBND tỉnh BRVT thì đô thị Hồ Tràm được quy hoạch sẽ có diện tích ước tính khoảng 5.063 ha, dân số tại thời điểm 2020 rơi vào khoảng 14.000 người, nếu hoàn thành nơi đây dự kiến sẽ trở thành một làng du lịch sầm uất bậc nhất khu vực.

Hồ Tràm tiếp giáp với một số khu vực như phía Tây giáp xã Lộc An, xã Láng Dài trực thuộc huyện Đất Đỏ; phía Bắc giáp thị trấn Phước Bửu và xã Phước Tân; phía Đông giáp thị trấn Phước Bửu và khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu; phía Nam giáp Biển Đông, xung quanh đều được bao bọc bởi những làng dân cư đông đúc náo nhiệt, sầm uất.

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm – quy hoạch đất Hồ Tràm

Hiện tại có 2 phương án quy hoạch đô thị chính đó chính là hướng phát triển thành các khu du lịch nghỉ dưỡng, để thúc đẩy phát triển kinh tế và hướng còn lại gắn với không gian du lịch biển. Hai phương hướng này sẽ cùng kết hợp và đóng góp vào việc phát triển kinh tế của Hồ Tràm.

Một số lưu ý khi mua đất Hồ Tràm

Thông tin quy hoạch đất rất quan trọng, do đó nhà đầu tư cần lưu ý một số điểm như sau:

Ba loại đất chính đang được triển khai đầu tư đó chính là đất nông nghiệp, đất dùng cho mục đích sử dụng và đất dùng để phát triển các loại hình thương mại dịch vụ. Một số kí hiệu như sau: đất thổ cư là PNT (đất nông thôn) và OĐT (đô thị).

Bán-đất-Hồ-Tràm-1050m2-Gò-Cà

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm – quy hoạch đất Hồ Tràm

Nhìn chung đất thổ cư cũng là một loại đất phi nông nghiệp nhưng nếu muốn tiến hành bán hoặc tiến hành các giao dịch trên thị trường phải hoàn tất các thủ tục theo quy định của nhà nước.

Nếu trên giấy tờ pháp lý có quy định rõ ràng là đất nông nghiệp thì khu vực đất này chỉ được trưng dụng vào các mục đích sản xuất ra lương thực, thực phẩm,… cũng như một số loại hình phát triển nông nghiệp khác. Những khu vực đất như thế này không được sử dụng để định cư hay cư trú, nếu muốn thì phải tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng theo quy định của Nhà Nước.

Điều đặc biệt, đất thổ cư luôn có giá trị cao hơn đất nông nghiệp.

Song song đó, loại hình đất cuối cùng chính là đất thương mại dịch vụ cũng thuộc đất phi nông nghiệp nhằm sử dụng vào các mục đích như kinh doanh, xây dựng, thương mại, dịch vụ,….Loại hình đất này cũng chính là loại hình có giá trị cao nhất.

quy hoạch đất Hồ Tràm

Kinh nghiệm đầu tư Hồ Tràm – quy hoạch đất Hồ Tràm

5/5 - (16 bình chọn)

Leave a Reply